Rong biển đồng quê truyền thống ăn liền Gold Kyeong Cheon Food

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
453.000₫
  • Là loại rong biển chất lượng cao được trồng ở vùng nước sạch ở bờ biển phía Nam mới được lựa chọn cẩn thận và nước hai lần với dầu mè và tía tô
  • Rong biển được tự trồng trong trang trại rong biển và được sản xuất bở cơ sở sản xuất tự động đúng quy trình và an toàn vệ sinh
  • Có thể ăn trực tiếp hoặc ăn chung với cơm, thức ăn, mì...
  • An toàn và tốt cho sức khoẻ
Hãy gọi Liên hệ 0966896979
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Rong biển đồng quê truyền thống Gold Kyeong Cheon Food

Nhắc đến rong biển thì chỉ có thể là rong biển đồng quê!

Chỉ những loại rong biển chất lượng cao được trồng ở vùng nước sạch ở bờ biển phía Nam mới được lựa chọn cẩn thận và nướng hai lần với dầu mè và dầu tía tô!

Hạn sử dụng: Được in ở mặt trước của từng sản phẩm. Vì sản phẩm được sản xuất mỗi ngày nên không thể nắm bắt chính xác được thời gian sử dụng của sản phẩm và hạn sử dụng sẽ khác nhau đối với từng sản phẩm. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi và nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra lại. (8 tháng kể từ ngày sản xuất)

Thành phần: Rong biển khô 51% (rong biển nội địa 100%), dầu hạt cải (nhập khẩu từ Mỹ, Úc…), dầu ngô (mầm ngô nhập khẩu), dầu tía tô 8%, dầu mè, muối.

Rong biển được tự trồng tại trang trại trồng rong biển và được sản xuất bởi cơ sở sản xuất tự động đúng quy trình và an toàn vệ sinh.

1+2: Rong biển được thu hoạch tự động bằng máy từ một trang trại nuôi trồng rong biển. Chúng tôi cung cấp kĩ thuật trồng rong biển nông thôn và rong biển Gwangcheon, đồng thời quản lý an toàn chất lượng của rong biển.

3+4: Rong biển được rửa sạch trong một bể chứa an toàn chứa 500 tấn nước sạch được thay đổi mỗi ngày, từ đó các chất cặn bẩn được thu gom và rong biển sạch sẽ được vận chuyển qua máy sấy tự động bằng bang chuyền.

5: Nguyên liệu sản xuất ra rong biển được bảo quản trong kho đông lạnh và được quản lý cẩn thận để giữ được 100% hương vị tươi ngon và đảm bảo chất dinh dưỡng.

6: Hình ảnh nhà máy nướng rong biển đồng quê và rong biển Gwangcheon, tự hào là nhà máy sản xuất có kĩ thuật tự động mới nhất và quy mô lớn nhất.

7+8: Khi bước vào dây chuyền sản xuất, nhân viên phải lăn bụi bằng trục lăn chuyên dụng và rửa tay sạch sẽ.

9+10: Sau đó làm khô tay bằng máy sấy tia hồng ngoại xa và khử trùng thêm lần nữa.

11: Cuối cùng bạn có thể bước vào dây chuyền sản xuất rong biển sau khi kết thúc quá trình khử khuẩn thông qua máy lọc không khí để lọc sạch bụi mịn còn sót lại.

Bạn chỉ có thể ra vào dây chuyền sản xuất sau khi thông qua các thiết bị vệ sinh, việc quản lý và giám sát vệ sinh kĩ lượng được thực hiện nghiêm ngặt với ưu tiên hang đầu là vệ sinh.

12: Trong dây chuyền sản xuất rong biển khô, việc đầu tiên cần làm là kiểm tra từng mảnh kim loại bằng máy dò kim loại.

13: Sau đó lần lượt đưa rong biển vào máy rang chính thông qua khay nạp tự động.

14: Khi tẩm gia vị cho những sản phẩm đã được nướng sơ qua 1 lần, chúng tôi sử dụng dầu mè và dầu tía tô do chúng tôi trực tiếp sản xuất ở nhà máy tại Gyeongcheon

15: Rong biển sẽ dày và xốp hơn khi đi qua quá trình rang thứ cấp

16: Rong biển nướng được đếm chính xác bằng số lượng đã nhập vào quầy đếm tự động

17: Rong biển đã nướng chín, cắt miếng vừa ăn khi đi qua máy cắt tự động, được tự động xếp vào khay hợp vệ sinh và đóng gói bằng máy đóng gói tự động.

18: Những miếng rong biển đã được nướng chín sẽ được đưa qua máy dò kim loại một lần nữa. Nếu phát hiện có kim loại, túi chứa sản phẩm đó sẽ được vận chuyển đến nơi xử lý rác để tiêu hủy.

19: Các sản phẩm được đóng gói riêng lẻ và được tổng hợp lại thành từng túi lớn thông qua dây chuyền đóng gói tự động, sau đó được chuyển đến nhà kho thông qua máy đóng hộp tự động.

20+21+22: Rong biển đã sản xuất được kiểm tra chất lượng trong phòng thí nghiệm theo thời gian thực. Nếu sản phẩm không đạt, toàn bộ số lượng này sẽ bị xử lý tiêu hủy.

 

Rong biển ăn liền Gold Kyeong Cheon Food Hàn Quốc hiện đang được bày bán trên toàn hệ thống Lazimall.com. Với phương châm khách hàng là thượng đế Lazimall cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất đến với người sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu mua Rong biển ăn liền Gold Kyeong Cheon Food Hàn Quốc có thể đến trực tiếp địa chỉ hệ thống của Lazimall. Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0966.896.979 để được giải đáp và giao hàng toàn quốc.

LAZIMALL.COM liên tục mở rộng mạng lưới bán hàng, cộng tác viên, đại lý, nhà phân phối toàn quốc với chiết khấu cao, hậu mãi hấp dẫn và quyền lợi đảm bảo !

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0966.89.69.79
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục